HEO THỊT

Giới thiệu
Là heo được nuôi để lấy thịt. Đây là dòng đạt ưu thế lai rất cao về khả năng sinh trưởng và rất được ưa chuộng trong việc tạo đàn heo thịt thương phẩm có chất lượng cao. Heo được chăn nuôi theo tiêu chuẩn Global G.A.P.  Đây là sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, chất lượng thịt dẻo, đỏ, có vân mỡ (mỡ giắt) càng làm miếng thịt có mùi thơm đặc trưng khi chế biến. Đặc biệt rất dễ chế biến các loại thực phẩm nguội như chả lụa, giò chả…

Đặc điểm

  • Dài đòn, mông vai nở, săn chắc.
  • Linh hoạt, khỏe mạnh.
  • Khả năng thích nghi tốt với môi trường và đề kháng bệnh cao (nuôi trong điều kiện chuồng hở vẫn đạt năng suất tối đa).

Năng suất đạt được tới 110kg

 Tuổi đạt 110kg (ngày)  179
 ADG (gam / ngày)  655
 FCR (kg thức ăn / kg tăng trọng)  2,40