ANOVA FARM

Anova Farm đã xây dựng một hệ thống sản xuất với mô hình chăn nuôi khép kín theo chuỗi và có thể truy xuất nguồn gốc dễ dàng từ 200 heo nái GGP, 600 heo nái GP và 1600 heo nái PS để hàng năm có thể cung cấp cho thị trường 3.600 heo hậu bị đực và cái, 28.000 heo con nuôi thịt và 18.400 heo thịt.

Hệ thống trang trại khép kín bao gồm một trại heo nái và một trại heo hậu bị được bố trí cách xa nhau để đảm bảo an toàn dịch bệnh nhưng vẫn bảo đảm việc truy xuất nguồn gốc một cách thông suốt nhờ vào hệ thống quản trị ERP Oracle và phần mềm quản lý đàn online hiện đại của Hà Lan.

Trại heo nái với quy mô 2.400 con được quản lý và điều hành bởi những nhân viên năng động sáng tạo và chuyên nghiệp. Đàn heo giống GGP được nhập từ các quốc gia chăn nuôi tiên tiến, với công tác tuyển chọn và quản lý giống cực kỳ chuyên nghiệp và đánh giá di truyền bằng phương pháp BLUP. Các cá thể heo có tính trạng tốt sẽ được đánh giá chính xác và lưu truyền tính trạng một cách triệt để nhằm khai thác tối đa nguồn gien tốt để cung cấp cho thị trường.

Trại heo hậu bị với quy mô 12.000 con đã được tổ chức chứng nhận quốc tế Control Union đánh giá đạt chứng nhận Thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu Global G.A.P vào tháng 6/2017. Theo tiêu chuẩn này, các chính sách bảo vệ môi trường, an sinh phúc lợi cho người và vật nuôi được tuân thủ nghiêm ngặt, đảm bảo vật nuôi được nuôi dưỡng và chăm sóc đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tạo ra sản phẩm thực phẩm thịt an toàn, không chứa chất cấm, dư lượng kháng sinh và truy xuất được nguồn gốc cho người tiêu dùng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

“Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi trang trại góp phần hình thành và hoàn chỉnh chuỗi giá trị cung ứng nguồn thịt sạch, an toàn, chất lượng cao có khả năng truy xuất nguồn gốc”
Sứ mệnh

Sứ mệnh

“Ứng dụng mô hình và công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng các quy chuẩn về chăn nuôi, nâng cao hiệu suất vật nuôi”.

Giá trị cốt lõi

HIỆU QUẢ - CHÍNH TRỰC - CHUYÊN NGHIỆP

Lịch sử hình thành

06/2017
Đạt chứng nhận tiêu chuẩn Global Gap (Thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu) do Tổ chức chứng nhận quốc tế Control Union cấp, tại trại heo thịt Bưng Riềng. Đây là trại heo đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế này.
10/2016

Đạt chứng nhận tiêu chuẩn VietGap tại trại Tân Thắng và trại Bưng Riềng, phù hợp với quy trình thực hành chăn nuôi tốt trong chăn nuôi heo tại Việt Nam.

05/2016
Bắt đầu vận hành trại heo hậu bị quy mô 12.000 con tại xã Bưng Riềng, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
10/2015
Bắt đầu vận hành trại heo nái quy mô 2.400 con tại xã Tân Thắng, tỉnh Bình Thuận.
11/2013
Thành lập Công ty Anova Farm, đầu tư vào lĩnh vực trang trại, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm heo con giống, heo hậu bị và heo thịt.

Ban lãnh đạo

Bộ qui tắc ứng xử

Thành Tựu - Chứng Nhận

Chứng nhận GlobalG.A.P
Chứng nhận GlobalG.A.P
Chứng nhận an toàn dịch bệnh động vật – Trại heo giống Công ty Anova Farm
Chứng nhận an toàn dịch bệnh động vật – Trại heo giống Công ty Anova Farm
Chứng nhận an toàn dịch bệnh động vật – Trại heo thịt Công ty Anova Farm
Chứng nhận an toàn dịch bệnh động vật – Trại heo thịt Công ty Anova Farm
Chứng nhận sản phẩm heo thịt VietGAP
Chứng nhận sản phẩm heo thịt VietGAP
Chứng nhận heo con giống VietGAP
Chứng nhận heo con giống VietGAP