Trại hậu bị - Thịt

Trại Hậu bị - thịt của Cty Anova Farm tọa lạc tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với tổng diện tích trên 12,5 ha và được bố trí khoa học, thân thiên môi trường và hài hòa với phúc lợi vật nuôi, Anova Farm hướng tới mô hình chăn nuôi tiên tiến của thế giới: tạo điều kiện sống cho động vật một cách an toàn và thoải mái nhất, nguồn dinh dưỡng cân đối và phù hợp nhất để giúp con vật phát huy hết khả năng vốn có của chúng.

Tổng qui mô đàn của trại gồm 1600 heo đực và cái Hậu bị, 9400 heo con nuôi thịt 20kg và hơn 5000 con heo thịt. Mô hình chăn nuôi khép kín theo chuỗi giúp có thể truy xuất nguồn gốc dễ dàng trên từng mã đàn heo xuất ra dựa trên phần mềm quản lý ERP-Oracle của Hoa Kỳ và PigVision của Hà Lan. Hệ thống các phần mềm quản lý chặt chẽ lý lịch và năng suất của đàn hậu bị giống nhập ngoại, cập nhật và lưu trữ dữ liệu cho công tác tuyển chọn nghiêm ngặt nhằm phát huy hết tiềm năng di truyền của chúng. Đàn heo con nuôi thịt và heo thịt được cập nhật dữ liệu cẩn thận vào phần mềm tất cả các thông tin về thức ăn, nước uống, thuốc thú y, vaccin sử dụng và thời điểm sử dụng… nhằm cung cấp một cách chính xác và minh bạch nhất cho người tiêu dùng trong quá trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Để đáp ứng được các nhu cầu sinh trưởng và phát triển của đàn heo, trại được thiết kế hệ thống điều hòa không khí có kiểm soát nhiệt độ và ẩm độ để đảm bảo điều kiện sống tốt nhất. Diện tích và bố trí các ô chuồng phù hợp với mô hình quản lý luân chuyển heo theo từng trạng thái sản xuất của đàn heo. Do đó, nhân viên chăm sóc có thể dễ dàng điều chỉnh tiểu khí hậu chuồng nuôi phù hợp với từng loại và lứa tuổi heo.

Với mong muốn nâng cao giá trị sản xuất vật nuôi lên tầm cao của thế giới, Anova Farm đã và đang dần hoàn thiện các công đoạn sản xuất và cam kết đảm bảo được những giá trị cốt lõi của hệ thống, nâng cao giá trị sản phẩm, cung ứng nguồn thực phẩm an toàn - sạch và có khả năng truy xuất nguồn gốc cho người tiêu dùng.


 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác