Trại nái - Giống

Trại nái giống của Cty Anova Farm tọa lạc tại huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Với tổng diện tích trên 13,5 ha và được bố trí khoa học, thân thiên môi trường và hài hòa với phúc lợi vật nuôi, Anova Farm hướng tới mô hình chăn nuôi tiên tiến của thế giới: tạo điều kiện sống cho động vật một cách an toàn và thoải mái nhất, nguồn dinh dưỡng cân đối và phù hợp nhất để giúp con vật phát huy hết khả năng vốn có của chúng.

Tổng qui mô đàn của trại gồm 200 nái GGP, 600 nái GP, 1600 nái PS và hơn 5000 con heo con theo mẹ, được xây dựng theo mô hình chăn nuôi khép kín theo chuỗi để có thể truy xuất nguồn gốc dễ dàng trên từng con heo con xuất ra. Nhờ hệ thống các phần mềm quản lý chặt chẽ, đàn nái giống nhập ngoại của trại được nhân giống và tuyển chọn nghiêm ngặt nhằm phát huy hết tiềm năng di truyền của đàn giống cao sản này.

Để đáp ứng được các nhu cầu sinh trưởng và phát triển của đàn giống nhập ngoại, trại được thiết kế với hệ thống điều hòa không khí có kiểm soát nhiệt độ và ẩm độ để đảm bảo điều kiện sống tốt nhất. Diện tích và bố trí các ô chuồng phù hợp với mô hình quản lý luân chuyển heo theo từng trạng thái sản xuất của đàn heo, giúp nhân viên chăm sóc dễ dàng điều chỉnh tiểu khí hậu chuồng nuôi phù hợp với từng loại và lứa tuổi heo.

Với mong muốn nâng cao giá trị sản xuất vật nuôi lên tầm cao của thế giới, Anova Farm đã và đang dần hoàn thiện các công đoạn sản xuất và cam kết đảm bảo được những giá trị cốt lõi của hệ thống, nâng cao giá trị sản phẩm, cung ứng nguồn thực phẩm an toàn - sạch và có khả năng truy xuất nguồn gốc cho người tiêu dùng.


 

 

 

 

 

 

 


 

 

Các tin khác